DO NOT POST COPYRIGHT CONTENT AND SPAM LINKS
Get Free Bitcoin  Download Mobile App and get  BTC by claim  admin@cointalkforum.com  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinutech.mywebtoapp

Author Topic: AIR JORDAN 4 WHITE CEMENT  (Read 7 times)

tramthuy12

  • Newbie
  • *
  • Posts: 27
    • View Profile
AIR JORDAN 4 WHITE CEMENT
« on: June 11, 2019, 10:19:06 PM »
AIR JORDAN 4 WHITE CEMENT[/b]
bữa nay sẽ tiếp tục chuyên mục Review với một phiên bản Air Jordan vừa ra mắt cách đây 1 tuần – Air Jordan 4 “White Cement” với logo Nike Air phía sau gót. Phiên bản này trở nên một trong những phát hành đầu năm 2016 thu hút sự chú ư của giới chơi giày trong nước lẫn quốc tế nhờ vào việc đem logo Nike Air trở lại, thay thế cho logo Jumpman ở phía sau gót.

Chúng tôi đă thấy đoạn phim mang tính tượng trưng này lần Ban đầu trở lại vào năm 1989 và sau đó nó xuất hiện trở lại vào năm 1999. Có một bản phát hành retro ngừng khác vào năm 2012. Bộ phim Spike Lee tựa Do The Right Thing Thiêu bắn sneaker để trở nên ngôi sao khi nhân vật chính mang chúng trong suốt bộ phim.
 
Cặp đôi này mặc trang phục phối hợp màu sắc thuần tuư gồm Trắng, Đen và Xám xi măng. Đa số phần trên được làm nổi bật trong một màu trắng đơn thuần với chi tiết màu xám xi măng tương phản trên khu vực khóa giữa chân và trên nhăn hiệu phía sau. Có thêm nhăn hàng trên lưỡi và vùng đế. Cặp đôi nằm trên một đế giữa màu xám lấm tấm và được hoàn thiện với một tổ chức đế ngoài màu xám xi măng.

Điểm sáng thứ 2 chính là phần đế giày. Ví như các fan đă hậm hực v́ phiên bản Air Jordan 3 White Cement ’88 ra mắt 3 năm trước chỉ thay phần gót là Nike Air nhưng lại bỏ sót phần đế JORDAN th́ ở phiên bản Air Jordan 4 White Cement ’89 này, phần đế đă được đổi thành logo Nike.
 
phương pháp túi khí Air – đề cập về Nike là đề cập về các bước đi khôn cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của ḿnh. Và phiên bản trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ mang lại một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ công nghệ đă tạo nên tăm tiếng của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống trục đường rănh cắt, khoét dưới mặt đế c̣n giúp các bạn thoả thích, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhơm hơn không ít.

Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay ko, hăy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Air Jordan 4 White Cement hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đă mang đến cho ḍng sản phẩm số một của ḿnh. Hăy đến các cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé